Hội LHPN tỉnh Quảng Nam thăm, động viên người dân về từ TP Hồ Chí Minh và lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly

Chiều ngày 27/7, cùng với đoàn công tác của  Hội LHPN tỉnh Quảng Nam Hội liên Hiệp phụ nữ thành phố Tam thăm, động viên công dân Quảng Nam về từ thành phố Hồ Chí Minh và lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly trên địa bàn thành phố Tam Kỳ.

Theo đó, đợt này Hội LHPN tỉnh có những phần quà gồm sữa, bánh thông qua lực lượng làm nhiệm vụ sẽ được chuyển đến công dân đang cách ly; tất cả phụ nữ mang thai ngoài nhận quà chung sẽ được nhận tiền hỗ trợ 500.000 đồng một trường hợp.
Riêng Hội Liên Hiệp phụ nữ thành phố Tam Kỳ có thêm các như yếu phẩm cho các cháu thiếu nhi: Sữa, ván sữa, bánh ….
           

Tại nơi đến thăm, thông qua lực lượng làm nhiệm vụ Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN thành phố Tam Kỳ cũng đã ân cần chuyển lời thăm hỏi, động viên các công dân tại khu cách ly cố gắng hoàn thành tốt đợt cách ly tập trung và dặn dò bà con chấp hành tốt các quy định về cách ly, tiếp tục tự theo dõi, cũng như duy trì thực hiện khuyến cáo của ngành Y tế cả ở khu cách ly tập trung và khi được đưa về cách ly tại nhà.

Đi cùng với đoàn còn có sự tham gia của đại diện CLB phụ nữ khởi nghiệp thành phố Tam Kỳ. Qua chuyến đi này, CLB phụ nữ Khởi nghiệp thành phố Tam Kỳ nắm bắt cụ thể tình hình để có những đóng góp hỗ trợ thiết thực hơn trong thời gian đến./.

Comment

1
Bạn cần hỗ trợ?