Ra Mắt Câu Lạc Bộ Phụ Nữ Khởi Nghiệp TP.Tam Kỳ

Chiều ngày 2.10.2020, tại Hội trường TP.Tam Kỳ (Quảng Nam), Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.Tam Kỳ tổ chức Lễ Ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ khởi nghiệp và trưng bày sản phẩm tiêu biểu do hội viên sản xuất.

Theo đó, CLB Phụ nữ Khởi nghiệp TP.Tam Kỳ có 24 thành viên. Thành viên Ban chủ nhiệm CLB gồm: Bà Nguyễn Thị Kim Yển - Phó Chủ tịch Hội LHPN TP.Tam Kỳ - Chủ nhiệm CLB; Bà Bùi Thị Tuyết Nhung CEO BESTONE - Phó Chủ nhiệm CLB; Bà Huỳnh Thị Thu Thuỷ - Chủ cơ sở Bánh chưng Bà Ba Hội - Thành viên CLB; Bà Mai Thị Cẩm Châu - Chủ cơ sở dịch vụ nấu ăn - Thành viên CLB; Bà Vũ Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng Trường Mầm non Doremi - Thành viên CLB.
Tại buổi lễ, các thành viên CLB được Chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh Quảng Nam - bà Trương Thị Lộc, Phó Giám đốc Sở Khoa học - công nghệ tỉnh - Trưởng Ban Điều hành Tổ công tác Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam - ông Phạm Ngọc Sinh, cùng đại diện lãnh đạo Thành uỷ ông Trình Minh Đức -  Phó Bí Thư Thành Ủy Tam Kỳ - Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Tam Kỳ tặng hoa và quà nhân dịp ra mắt.
Các đồng chí lãnh đạo đều bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng vì không khí của buổi lễ. Đồng thời, cũng khẳng định mong muốn phong trào khởi nghiệp của TP.Tam Kỳ nói chung và của hội viên phụ nữ TP.Tam Kỳ sẽ ngày càng phát triển.

Trong đó, các đồng chí lãnh đạo đánh giá cao những ý tưởng, sản phẩm khởi nghiệp của thương hiệu BEST ONE, Bánh chưng Bà ba Hội, Áo dài Phạm Anh,... Đây là những sản phẩm khởi nghiệp có tính thương mại cao, phù hợp với chị em phụ nữ. Các đồng chí lãnh đạo còn yêu cầu những chị em khởi nghiệp đang có ý tưởng khởi nghiệp thì nhanh chóng tiếp cận với CLB Phụ nữ Khởi nghiệp TP.Tam Kỳ để được hỗ trợ và cụ thể hoá ý tưởng của mình.

Sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cùng hàng trăm hội viên phụ nữ tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm khởi nghiệp của CLB Phụ nữ Khởi nghiệp TP.Tam Kỳ. Tại không gian trưng bày của các sản phẩm do các chị em phụ nữ sản xuất, nhiều người đã dùng thử sản phẩm và tỏ ra rất ấn tượng với các sản phẩm mà chị em phụ nữ Khởi nghiệp TP. Tam Kỳ sản xuất. Nhiều đồng chí lãnh đạo đã mua sản phẩm của các thành viên Câu lạc bộ về làm quà cho bạn bè và người thân./.
 

Comment

1
Bạn cần hỗ trợ?